Bình Shisha chế độc đáo làm từ chai rượu !!

Bình Shisha chế giá thấp được khiến bằng chai nhựa hoặc chai rượu như thế nào? Địa chỉ bán shisha chế giá rẻ tphcm ở đâu, bí quyết tự chế bình shisha bằng chai rượu

Bạn đang mang những vỏ chai rượu tuyệt đẹp khiến cho cho thế nào để tận dụng các vỏ chai rượu làm thành các chiệc bình shisha tuyệt đẹp hút rộng rãi khói sở hữu giá tiền hợp lý. Qua đấy tạo ra phong bí quyết riêng để công ty tiệc, party vui cùng bạn bè.Sau đây Gù Shisha sẽ hướng dẫn bạn bí quyết làm cho bình shisha như thế nào.

binh shisha che
Bình Shisha chế chai rượu

Các bộ phận của bình shisha cũng giống như một bình hút shisha (cấu tạo bình shisha) thông thường bao gồm các phần chính như sau:

+ Đế bình: bằng chai nhựa hoặc chai rượu. Đây là nguyên liệu sau này để khoan đục lỗ.

+ Van cắm dây hút: đây là vị trí khoan trên vỏ chai nhựa hoặc chai rượu sau đó được gắn keo van hút, tiếp đến cần cắm dây vào vị trí này.

+ Van xả ( Nên có): giả dụ sở hữu van xả sẽ tạo lỗ điều hòa ko khí, tránh khét khói, đặc khói và xả khí lúc cần.

+ Ống dọc trục: đây là ống dẫn từ chén đựng shisha sở hữu 1 ống sát chọc sâu vào bên trong đế bình. Khói sẽ được dẫn qua ống này và được lọc qua nước trước lúc khói nhẹ nổi lên trên và được hút qua vòi hút.

+ Chén đựng thuốc: nơi đặt thuốc shisha vào đấy mang thể khiến cho cho bằng chén sứ, chén gốm, hoặc hoa quả.

Cách làm cho bình shisha bằng chai rượu tương đối đơn giản, bạn cần chuẩn bị sẵn máy khoan và keo dính giữa thủy tinh và sắt.Ngoài ra bạn cũng với thể khiến cho cho bình shisha bằng chai nhựa.

Shisha tphcm luôn sở hữu sẵn các bán bình shisha được làm cho công phu, buộc phải thận chất lượng cao tạo cảm giác khi hút shisha. Đây là 1 phương án để các bạn lựa chọn.Tuy nhiên do làm cho bình shisha chế sau 1 thời kì những vị trí van hút, van xả sẽ bị hao mòn, ko chắc chắn.

Bình Shisha chế tphcm

Nếu các bạn ngai rồng việc đục lỗ bình thủy tinh, thì những bạn mang thể mua sẵn bộ chế shisha. Đường kính của bộ này đi kèm những chai rượu hoặc chai nhựa từ 25mm-50mm bởi vì phần kết nối giữa bộ chế shisha với chai rượu được sử dụng bằng độ mút cao su, đảm bảo việc kín tương đối ko bị mất khói khi sử dụng.

Đây là phương án xuất sắc đối có những bạn đã với sẵn chai rượu muốn tự làm cho bình shisha và tận dung chai rượu thay cho đế bình shisha thông thường, bình shisha chế duy nhất vô nhị địa điểm do Shisha tphcm cung cấp, Giá bính shisha chế là 350k các bạn nhé,

Chúc những bạn thành công mang các hướng dẫn phương pháp khiến cho bình shisha chế, đa số đóng góp thắc mắc vui lòng gọi về hotline của Shisha tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *