Cách hút shisha không bị sặc khói, cách xử lý?

Cách hút shisha không bị sặc khói sở hữu nên là do bí quyết hút hay do 1 nguồn gốc khác, bữa nay Shisha Hà Nội sẽ cùng bạn đi tìm xuất xứ thật sự gây ra việc sặc lúc hút shisha nhé ?

Nhiều bạn hỏi mình rằng sao khi em tự mua bình shisha về nhà hút thì thường hay bị sặc vậy làm cách hút shisha trong bar lại nhẹ nhàng như vậy. Bí quyết là gì vậy.

Đầu tiên chúng ta phân tách 1 số ví như hay mắc phải và căn do như sau:

Trường hợp 1: Hút shisha bị sặc, bị khé, bị gắt?

Nguyên nhân:

Kinh nghiệm hút shisha không bị sặc
Kinh nghiệm hút shisha không bị sặc

+ Cho quá rộng rãi thuốc: Bạn buộc phải cho thuốc phương pháp miệng chén 1-1,5cm đừng cho quá đa dạng thuốc sau này sát có mặt giấy bạc dẫn đến việc bị cháy thuốc do bạn đang nướng thuốc chứ ko buộc buộc phải sấy phương pháp nhiệt tạo khói theo quy trình cơ bản. (Điều chỉnh lại lượng thuốc với thể khiến cho chống việc cháy thuốc gây sặc khi hút). Đây là bí quyết hút shisha ko bị sặc đảm bảo đa dạng khói.

+ Cho quá rộng rãi than: Tùy vào cách pha chế và dung tích chiếc chén bạn sẽ cho than 1 viên hay 2 viên hoặc nhiều hơn, mỗi phương pháp pha chế sẽ cho những kết quả khác nhau (Bạn bắt buộc pha chế phổ biến và điều chỉnh lại lượng than, điều này cũng liên quan tới việc tạo khói ít hay đa dạng nha)

+ Cách hút shisha lần đầu thật là thiếu kinh nghiệm pha chế khi sử dụng giấy bạc: Pha chế bằng giấy bạc được cái nhanh, tiện dụng nhưng đối với người chưa mang kinh nghiệm pha shisha thì thường gây cháy thuốc, do giấy bạc được cung ứng vô cộng là mỏng, ví như bạn tiêu dùng kaloud thì sẽ đảm bảo hơn cho quá trình pha chế shisha. Hiện nay cách hút shisha ko bị sặc tại những quán bar là sử dụng chén silicone + kaloud thay thế cho phương pháp tiêu dùng giấy bạc. Đồng thời cũng tránh được việc rơi tàn than ra ngoài. Cách hút shisha không bị sặc thực ra không với gì phức tạp cả, những bạn buộc phải nắm vững những nguyên lý.

Cách hút shisha bình

+ Đế bình nhỏ ko chứa được đa dạng khói.: Khi thuốc được sấy sẽ tạo khói và tự động nén xuống phía dưới, nén càng để lâu thì khói càng đặc, lúc khói đạt độ nèn tới 1 mức độ và ko thể nén được nữa thì khói sẽ tự động thoát lên phía tren chén thuốc. Đây gọi là hiện tượng thoát khói tiêu hao khi chúng ta không sử dụng hoặc hút trong 1 thời kì từ 10-15p. Khi khói thuốc bị cháy ta nhìn thấy khói mang mầu hơi đen nhạt nhạt, trường hợp khói nên chăng sẽ trắng xóa như sương mù,.Các bạn sở hữu thể tham khảo thêm phương pháp hút shisha phổ biến khói và không bị sặc tại đây

+ Do chủng cái thuốc: Một số dòng thuốc nên chăng như Royal, starbuzz hay Cloud9 hàm lượng nước to (chất tạo CO tạo khói) lớn hơn alfakher sẽ hạn chế được việc cháy thuốc. Shisha Hà Nội hiện chế tạo vô cùng đa dạng các chủng mẫu thuốc rẻ như Royal, Cloud9 bảo đảm chấp nhận quý khách hàng. Nắm bắt được các điều trên chúng tôi hy vọng Cách hút shisha điện tử bạn sẽ tự tay làm cho được các loại bình sở hữu cách hút shisha quán bar giống nhau, tạo cảm giác nhẹ và phổ biến khói hoặc bí quyết hút shisha thở bằng mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *