Cách hút shisha nhiều khói, đẳng cấp, hút shisha là gì ?

Cách hút shisha nhiều khói
Ngày xưa hút shisha đơn thuần chỉ để thư giãn, có lại cảm giác dễ chịu cho người hút, xua tan đi các mỏi mệt và ưu phiền, ko kể đấy hiện tại tất cả những thanh niên còn hút shisha mang mục đích diễn tả sự sành điệu. Nhưng làm thế nào để sở hữu thể thể hiện sự sành điều, và bạn đã biết phương pháp hút shisha phổ biến khói chưa? Cùng đọc các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để biết bí quyết hút shisha đa dạng khói mà ko bị sặc.
Cần chuẩn bị gì để hút shisha đa dạng khói
Không quá phúc tạp, thực ra bí quyết hút shisha rộng rãi khói và ko bị sặc vô cùng đơn giản, trước tiên chúng ta bắt buộc hiểu nguyên nhân làm cho việc hút shisha ít khói: Lượng thuốc cho khi hút shisha quá nhiều: Sai lầm to nhất của các người mới tập hút shisha là thường cho quá lượng thuốc phải thiết. Việc này ko bắt buộc chăng mà ngược lại ví như thuốc quá đa dạng thì nó sẽ quá sát sở hữu giấy bạc dẫn tới việc thuốc bị cháy do khi này bạn đang nướng thuốc chứ ko phải là sấy bí quyết nhiệt nữa. Nên nhớ chỉ buộc nên cho lượng thuốc bí quyết miệng chén từ 1-1,5 cm để hạn chế tình trạng cháy thuốc từ đó sẽ ko tạo ra được rộng rãi khói mà còn khiến bạn bị sặc
Cho quá phổ biến lượng than vào bình shisha
Lượng than yêu thích buộc phải dựa vào không gian loại chén cũng như bí quyết pha chế để quyết định buộc phải cho 1-2 viên than hoặc nhiều hơn. Việc điều chỉnh lượng than cũng ảnh hưởng tới việc tạo khói rộng rãi hay ít, ngoài ra lượng than được cho vào quá nhiều sẽ dễ gây hại cho chúng ta vì lượng CO2 thoát ra quá rộng rãi Kinh nghiệm tiêu dùng giấy bạc ko sở hữu Đây là việc thường xuyên gặp của những người mới khởi đầu hút shisha.Vì thế mạnh của giấy bạc là nó hơi nhanh gọn và nhân thể lợi. Thế nhưng đối có các người ít kinh nghiệm thì việc lúc pha shisha thường bị cháy thuốc do giấy bạc nó vô cộng mỏng, vì thế sẽ không tạo được lượng khói nhiều. Nếu bạn tiêu dùng kaloud thì sẽ đảm bảo hơn trong quá trình pha chế. Trong các quán bar thường dùng chén silicone + kaloud lúc pha chế shisha thay cho giấy bạc để khắc phục nhược điểm trên cũng như tránh được việc rơi tàn than ra ngoài.
Vì vậy, các người mới tập hút shisha bắt buộc nhờ các người có kinh nghiệm hướng dẫn
Bình shisha nhỏ thường cũng sẽ ko chứa được rộng rãi khói

Cách hút shisha nhiều khói
Cách hút shisha nhiều khói

Khi thuốc được sấy sẽ tạo khói và tự động nén xuống phía dưới, nén càng để lâu thì khói càng đặc, khi khói đạt độ nén đến 1 mức độ và không thể nén được nữa thì khói sẽ tự động thoát lên phía trên chén thuốc. Đây gọi là hiện tượng thoát khói lãng phí lúc chúng ta không sử dụng hoặc hút trong một thời kì từ 10-15p. Khi khói thuốc bị cháy ta nhìn thấy khói mang mầu hơi đen nhạt nhạt, giả dụ khói phải chăng sẽ trắng xóa như sương mù.
Do chất lượng của thuốc
Nguyên nhân quan trọng nhất là thuốc được dùng để hút shisha. Một số loại thuốc cần chăng như Royal, starbuzz hay Cloud9 hàm lượng nước lớn (chất tạo CO tạo khói) lớn hơn alfakher sẽ giảm thiểu được việc cháy thuốc. Tránh sử dụng những thuốc ko rõ nguồn gốc sẽ ko tạo được khói mà còn tác động đến sức khỏe
Kết luận
Hút shisha ngày nay là 1 nghệ thuật, vì thế bạn bắt buộc nên nắm rõ những đề nghị cơ bản trên để sở hữu thể biết được bí quyết hút shisha rộng rãi khói. Ngoài ra, bạn sở hữu thể liên hệ với chúng tôi để tậu được 1 mẫu bình shisha phù hợp có mình. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn rõ ràng ví như bạn mới tập hút shisha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *