Than shisha loại tròn hay loại vuông dùng tốt hơn ??

Than shisha tròn hay than shisha vuông, đặc tính khác nhau giữa 2 cái than là gì?

Than là nguyên liệu sử dụng để ngăn bí quyết giữa thuốc và than mang thể bằng giấy bạc hoặc khoảng ko giữa trõ chứa than.Mục đích để sấy thuốc, tạo khói qua ống dẫn xuống dưới đế bình sau đó tiếp tục được lọc qua nước và được người dùng hút khói đó. Quy trình ” sấy phương pháp nhiệt” ngăn phương pháp bởi miếng giấy bạc tạo lượng nhiệt xuống thuốc ở trong chén.

Đặc tính kỹ thuật của than:

+ Độ rỗng: Mỗi mẫu viên than sẽ có những độ rỗng khác nhau, lại đặc <5%, mẫu rỗng <20%. Tỷ lệ này tác động tới điều gì, ngươc lại sở hữu độ rỗng là độ đặc của viên than là các phần tử C liên kết có nhau, ví như viên than càng đặc sẽ sử dụng được những lâu. Ngược lại viên than có dộ rỗng rẻ sẽ nhanh tàn và bị vụn lúc tàn than.

+ Độ Tro: Có 2 tiêu chí than rẻ độ tro<1,5%, than thường <5% liên quan mật thiết tới độ rỗng làm tiêu chí xác định tàn than, nếu viên than rẻ khi than tàn sẽ ko bị vụn than mà vẫn giữ nguyên hình khối như ban đầu, nhìn bề ko kể ta thấy viên than trắng lại nhưng bản chất viên than đỏ hồng sẽ nằm ở bên trong

+ Chất lỳ: đây là đặc tính giúp viên than với thể chiến đấu có điều kiện không khí bên ngoài. Nếu viên than có độ lỳ hoạt động hoàn hảo trong điều kiện thời thiết khắc nghiệt như gió ko kể trời hoặc điều hòa sộc thẳng vào.

+ Độ Ẩm: Khả năng hút nước của viên than, trường hợp viên than khiến cho từ chất liệu hút ẩm thấp mang 1 số nguyên liệu cốt tử như than gáo dừa, than tre…. Độ ẩm càng rẻ thì thời hạn tiêu dùng càng lâu. Cũng buộc phải đề cập đến những công nghệ sấy than.

+ Giấy gói: là vật liệu bọc các viên than lại, chủ yếu tiêu dùng bằng giấy nilon, giấy công nghiệp. Điều này rất quan trọng để bạn bảo quản than 1 phương pháp khô ráo. Dễ đốt khi dùng

Than với 2 loại gồm:

1/ Than hút shisha:

Than hút shisha
Than hút shisha loại tròn

:Kích cỡ: 33mm,35mm (120v/hộp) ,40mm (100v/hộp)

Ưu điểm: mồi nhanh, công cụ nguyên liệu mồi chỉ bắt buộc sử dụng bật lửa trong tầm 10-20s là viên than đã cháy hồng và sẵn sàng cho 1 phiên hút shisha.

Nhược điểm: Thời gian duy trì tầm 30-40p (phụ thuộc vào lượng người sử dụng đa dạng hay ít, ko khí bên ko kể cụ thể là gió trời hoặc gió điều hòa thổi vào than thì sẽ nhanh tàn), lượng nhiệt chế tạo không đồng đều bị giảm lượng nhiệt lúc viên than bị tàn đi.

Than Shisha Hà Nội

2/ Than vuông:

Kích cỡ: 25*25*22mm (96 viên/1kg) hoặc 25*25*25 (72 viên/1kg)

Ưu điểm: thời kì duy trì từ 1h30- 2h00 cho mỗi phiên, được làm từ 100% nature bắt buộc vô cùng an toàn cho người sử dụng. Nhiệt lượng cực kỳ bền và lỳ. Thích hợp tiêu dùng mang kaloud sẽ tạo cảm giác rẻ hơn.Kinh tế hơn than tròn.

Nhược điểm: bắt buộc dùng máy mồi từ 2-3p/ mẻ,

than shisha vuông
Than shisha vuông

Trên đây là tổng hợp giới thiếu tới những bạn các cái ưu nhược điểm của từng mẫu than. Các bạn sở hữu thể tham khảo các ưu nhược điểm để tậu sản phẩm say mê với nhu cầu của bản thân hay của quán.

Than dừa shisha là mẫu vật liệu rất quan trọng sẽ tương tác đến hầu hết quá trình hút shisha, nếu cho than đa dạng nhiệt lượng to sẽ gây ra cháy thuốc, giả dụ than nhanh tàn thì mất công phải thay than và điều chỉnh than.

Than Shisha Tphcm

Chúng tôi có siêu rộng rãi chủng mẫu được bầy bán tại những Shop tại Tphcm, bao gồm như than shisha cococharcoal, than shisha royal, than shisha đà nẵng, than shisha là gì, than gò vấp, than bán ở đâu. Vui lòng liên hệ 0967.037.003 nhà xuất khẩu than dừa tại Việt Nam.

Trên thị trường bây giờ xuất hiện 1 số cái than có xuất phát từ Trung Quốc, dòng than này chất lượng siêu kém, nhanh tàn và khó bắt lửa. Bạn bắt buộc tìm kiếm những Shop uy tín để có các mẫu than với căn nguyên rõ ràng, uy tín chất lượng than tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *