Cách chọn bình hút shisha nhiều khói, bền đỡ rơi vỡ

Cách chọn Bình hút shisha nhiều khói là mẫu nào?

Chào các bạn, hôm nay Shisha tphcm xin đưa ra 1 số cách mua cái bình Shisha rộng rãi phổ biến khói, cấc bạn tham khảo và lựa chọn cho mình 1 mẫu bình yêu thích và tiêu dùng thấp nhé.

bình hút shisha
Cách chọn bình hút shisha nhiều khói

Để pha chế Shisha hút đa dạng khói phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

1/ Kỹ thuật pha chế Shisha + chọn loại thuốc (chiếm 70%)

2/ Do bình shisha (30%)

Ở đây chúng ta sẽ nhắc chủ yếu đến phần do bình Shisha:

+ Chén chứa thuốc: vật liệu chủ yếu bằng sứ hoặc bằng gốm, hoặc bằng chén silicone. Đây là nơi cất chứa thuốc ít hay đa dạng phụ thuộc vào diện tích lòng chén. Chén nào đựng được đa dạng thuốc thì sẽ tạo được đa dạng khói hơn và hút sẽ được lâu hơn. Nên mua chén gốm hoặc chén núm. Đối với chén silicone đi kèm bộ kaloud tiêu dùng phương pháp nén cần sẽ tàng trữ lượng khói rẻ hơn phổ biến so mang chén gốm và chén sứ thông thường. Ngoài ra còn rất rộng rãi điểm cộng như không bị chẩy nước xuống đế bình giữ lại lượng nước buộc phải thiết giúp nâng cao giai đoạn tạo CO cho thuốc lúc hút.

Chén núm shisha
Chén núm shisha
Chén shisha gốm
Chén shisha gốm

 

 

 

 

 

 

 

Nhược điểm của các loại chén gốm và chén sứ là lòng chén thuôn khi hút sẽ hút cả nước của thuốc xuống đế bình. B có thể kiểm chứng khi đi hút shisha tại các quán pha bằng chén này bằng cách nhìn vào dế bình thủy tinh thường có mầu hơi đỏ mầu dó chính là nước của thuốc bị hút xuống dưới đế bình.Lời khuyên của Shisha tphcm là bạn nên thay sang chén Silicone + trõ đựng than hút sẽ ngon hơn và tránh tình trạng chẩy nước xuống đế bình. Ngoài ra đối với các loại chén gốm và chén sứ hay dùng bọc giấy bạc, do giấy bạc quá mỏng dẫn đến lượng nhiệt từ than xuống quá nhiều.

Chén silicone + trõ đựng than
Chén silicone + trõ đựng than

+ Đế bình/ đế cất nước: đây là nơi khói đươc lọc qua nước và được tích trữ khói, ko gian tính từ trên ống sắt 2cm (nước ngập ống lọc) đến miệng bình là nơi lưu trữ khói. Dung tích và chiều cao lớn sẽ tàng trữ được nhiều khói trong giai đoạn sử dụng.

Đế bình shisha
Đế bình shisha

+ Ống lọc nước/ ống tiếp nước: Đây là ống dẫn từ ống dọc trục phần thân dẫn khói lọt xuống đế bình đã đổ đầy nước.Ống lọc nước Shisha càng lớn thì dẫn khói càng nhanh.

+ Dây hút Shisha/ vòi hút shisha: Nên mua dây ống to, khá hút khỏe, thông thoáng sẽ tạo được lực hút tốt, kéo khói từ thuốc xuống đế bình nhanh và liên tục. Có rộng rãi dạng dây như dây đầu thép, dây silicone chống cháy mức giá rẻ.

Bình hút shisha mini

Là loại bình kích cỡ nhỏ cao 28cm giá thành thấp từ 300-400k tùy loại, kích cỡ và cấu tạo nhỏ gọn dễ có đi sở hữu lại. Ngoài ra còn bình hút shisha cầm tay, hay bình hút shisha điện tử cũng là dòng bình mới được những tay chơi săn đón có ưu thế tiện lợi giá tiền thấp dễ mang đi với lại. Shisha Hà Nội đã trả lời các thắc mắc về bình hút shisha là gì và giá bình hút shisha tới những bạn.

Bình hút shisha đẹp và chất lượng là các mẫu bình cao cấp đắt tiền

Trên đây là 1 số hướng dẫn căn bản về Cách sắm bình shisha nhiều khói. Bạn đang thắc mắc không biết tậu shisha ở đâu và chọn bình hút shisha đa dạng khói. Liên hê ngay 0967.037.003 hoặc truy cập gushisha.com đê được tư vấn tương trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *