Mua bình shisha tphcm, chọn bình shisha tốt cần chọn gì

Mua bình Shisha tphcm buộc phải quan tâm các điểm gì. Cách tậu bình chất lượng thấp với giá tối ưu thích hợp mang nhu cầu sử dụng. Hôm nay Shishahanoi.com xin hướng dẫn cụ thể cách tậu bình tốt, dùng lâu bền sở hữu giá tiền hợp lý.

Đầu tiên bạn buộc phải giải đáp 1 số câu hỏi sau để xác định nhu cầu:

1/ Bạn tậu bình về hút cá nhân hay tiêu dùng cho quán bar,karaoke,lounge, beer club, quán ăn, trà chanh…

Cá nhân: bạn phải tìm những cái bình rẻ 1 chút vì xác định sử dụng lâu dài giảm thiểu sau này bắt buộc nâng cấp bình, khoảng giá bình tầm 1-3 triệu tương đối là ok yêu thích có nhu cầu của bạn.

Quán: Phụ thuộc vào bàn và số người sử dụng, trường hợp bàn bạn to số lượng người tiêu dùng đông bạn cần chọn bình lớn vì khoang cất khói sẽ lớn và rộng, diện tích thể tích cất bình to sử dụng được cho dông người. Thêm 1 số quan tâm là về chiều cao bàn và ghế ngồi. Nếu bàn thấp, ghế cao hoặc khách hay đứng như quán karaoke bạn với thể mua bình lớn, Ngược lại ví như ghế thấp, bàn cao bạn chỉ phải tìm các bình cỡ tầm trung.

Mô hình trà chanh hoặc marketing nhỏ bạn sở hữu thể chọn bình mini, hoặc trung mẫu nhỏ vì dung tích mặt bàn ko lớn, không gian còn phải bầy biện như nước, hướng dương và những trang bị khác.

Mua bình Shisha Tphcm

2/ Chất lượng bình bắt buộc sắm dòng thấp hay trung hay giá rẻ.

Cá nhân: Nên sắm chiếc tầm trung cho tới tốt.

Quán: Bạn phải mua bình tầm trung cũng đừng vì tham thấp tiện tặn giá thành đầu tư mà mua bình quá rẻ. Dẫn đến trong giai đoạn dùng chất lượng dịch vụ sẽ không đạt được như ý muốn dẫn đến làm cho các bạn chán nản.

3/ Chọn chén mẫu nào, đi theo bình hay đổi sang chén rẻ hơn.

Cách tìm chén phụ thuộc vào bí quyết pha chế của bạn.

+ Nếu bạn mua bí quyết pha chế bằng giấy bạc thì ưu điểm là bạn sẽ pha chế cực kỳ nhanh 1 bình shisha và khách không mất thời kì để chờ đợi nhưng nhược điểm của phương pháp này là hút rất nhanh bị cháy thuốc.

+ Bạn buộc phải đổi sang bí quyết pha chế ko tiêu dùng giấy bạc và đổi sang chén silicone+ trõ cất than đối sở hữu nếu chén theo bình không buộc phải là bộ chén silicone + trõ chứa than.

mua bình shisha tphcm
Mua bình shisha tphcm

4/ Quan tâm đến ống lọc nước và van xả khí: đây là 2 phòng ban mà đa số người thường ko lưu ý tới nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng. Ống lọc nước giúp khói từ chén thuốc dẫn xuống đế bình một phương pháp nhanh hơn, tạo tiếng kêu ục ục khi hút là 1 cảm giác ko thể thiếu trong phiên hút shisha. Van xả khí giúp xả bớt lượng khói khi quá dôi thừa hoặc xả bớt lượng khói do thuốc bị cháy.

5/ Dây hút: sở hữu đa dạng loại dây lớn nhỏ khác nhau thích hợp sở hữu tay con gái hay con trai, một số dây silicone mang thân ống bên trong rỗng tròn trơn tuột sẽ không tạo lực ma sát lúc hút, tạo cảm giác hút thấp nhất

Trên đây Shisha tphcm đã giúp bạn một số mẹo tìm bình shisha tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *