Cách vệ sinh bình shisha đơn giản nhất

Cách vệ sinh bình shisha sau mỗi lần sử dụng là việc khiến cho vô cộng buộc phải thiết. Vệ sinh bình shisha với lại đa dạng tiện lợi như sau:

+ Giúp tuổi thọ của bình Shisha được lâu hơn (đỡ bị hoen rỉ, thủng, tắc)

+ Không bị mùi tích tụ do những tiêu dùng shisha lần trước còn đọng lại.

+ Không bị tạp chất lúc hút (tốt cho sức khỏe).

+ Tận hưởng cảm giác vị thuốc chuẩn.

Quy trình rửa, Cách vệ sinh gồm:

Bước 1: Tháo rời tất cả những bộ phần của bình Shisha để tiến hành vệ sinh bình shisha theo từng bộ phận.

thao-roi-cac-bo-phan
Tháo rời các bộ phần bình shisha

Bước 2: Vệ sinh dây hút Shisha bằng cách đổ nước và dốc lên rồi lại dốc xuống, giúp cho nước tới được tất cả bộ phận của dây.Sau đó dốc ngược về 1 phía để nước tự chẩy ra.

ve-sinh-binh-shisha
Rửa dây vòi
ve-sinh-voi-shisha
dốc dây để nước ra ngoài

Bước 3: Đổ hầu hết nước cũ trong đế bình shisha (nghiêm cấm ko giữ lại nước này cho lần sau hút, bởi vị trong giai đoạn hút các chất nặng đã được nước giữ lại, chúng ta chỉ hút hơi nhẹ, chính vì vậy nước mang vô cùng nhiều tạp chất sau mỗi lần hút, giả dụ tận dụng sẽ không tốt cho sức khỏe). Sau đấy để nơi khô ráo giảm thiểu để nơi nắng nóng hoặc quá lạnh (Sự chênh lệnh nhiệt độ đột ngột gây nứt bình thủy tinh).

rua-sach-de-binh-shisha
Rửa sạch đế bình shisha

Trong công đoạn rửa, vệ sinh bình Shisha những bạn phải tiêu dùng thanh hao tăm để còn thể luồn sâu vào các khe của bình shisha.

dung-choi-ve-sinh-chuyen-dung
que vê sinh bình shisha

Bước 4: Rửa sạch chén Shisha và khay than và những ron liên kết.

Cách vệ sinh bình shisha đã giới thiệu phương pháp để những bạn mang thể tự rửa, vệ sinh bình shisha sau mỗi lần sử dụng, các bạn buộc phải sử dụng nước khá ấm và rửa ngay. Điều đó giúp khói chưa kịp bám vào thành ống và dễ vệ sinh. Nếu để lâu ngày khói bám vào thành ống shisha thì vô cùng khó để vệ sinh.

Các bạn với thể sử dụng nước rửa bát, chanh hoặc một số vật liệu khác để giúp việc rửa, vệ sinh bình shisha một phương pháp sạch sẽ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *