Cách hút shisha nhiều khói và không bị sặc

Cách hút Shisha bình nhiều khói và không bị sặc với phải là do bí quyết hút hay do 1 căn nguyên nhân khác, bữa nay Shisha tphcm sẽ cùng bạn đi kiểm tra phân tích nguyên nhân thật sự gây ra việc sặc lúc hút shisha nhé ?

Nhiều bạn hỏi mình rằng sao lúc em tự sắm bình shisha về nhà hút thì thường hay bị sặc vậy làm cách hút shisha trong bar lại nhẹ nhõm như vậy. Bí quyết là gì vậy.

Đầu tiên chúng ta phân tích một số nếu hay mắc cần và nguyên do như sau:

Trường hợp 1: Hút shisha bị sặc, bị khé, bị gắt?

Nguyên nhân:

cách hút shisha bình
Cách hút shisha bình
Cách hút shisha bình:

+ Cách sử dụng van xả khí để không bị sặc. Người hút shisha chuyên nghiệp sẽ thổi nhẹ vào đầu dây để bắn ra các cặn bẩn đồng thời làm giảm bớt lượng khói tích tụ trong đế bình tránh việc khi hút khói vào phổi quá nhiều gây sặc khói.

+ Cho quá nhiều thuốc: Bạn cần cho thuốc phương pháp mồm chén 1-1,5cm đừng cho quá nhiều thuốc sau này sát với mặt giấy bạc dẫn đến việc bị cháy thuốc do bạn đang nướng thuốc chứ ko buộc phải sấy cách nhiệt tạo khói theo quy trình cơ bản. (Điều chỉnh lại lượng thuốc mang thể làm cho chống việc cháy thuốc gây sặc lúc hút). Đây là bí quyết hút shisha ko bị sặc đảm bảo đa dạng khói.

+ Cho quá nhiều than: Tùy vào bí quyết pha chế và dung tích loại chén bạn sẽ cho than một viên hay 2 viên hoặc phổ biến hơn, mỗi phương pháp pha chế sẽ cho các kết quả khác nhau (Bạn bắt buộc pha chế rộng rãi và điều chỉnh lại lượng than, điều này cũng tác động tới việc tạo khói ít hay nhiều nha)

+ Cách hút shisha bình lần đầu thật là thiếu kinh nghiệm pha chế khi dùng giấy bạc: Pha chế bằng giấy bạc được mẫu nhanh, tiện lợi nhưng đối sở hữu người chưa sở hữu kinh nghiệm pha shisha thì thường gây cháy thuốc, do giấy bạc được cung ứng vô cùng là mỏng, ví như bạn tiêu dùng kaloud thì sẽ bảo đảm hơn cho quá trình pha chế shisha. Hiện nay bí quyết hút shisha không bị sặc tại những quán bar là dùng chén silicone + kaloud thay thế cho cách dùng giấy bạc. Đồng thời cũng giảm thiểu được việc rơi tàn than ra ngoài. Cách hút shisha ko bị sặc thực ra không với gì phức tạp cả, các bạn bắt buộc nắm vững những nguyên lý.

Cách hút shisha bình

+ Đế bình nhỏ ko cất được đa dạng khói.: Khi thuốc được sấy sẽ tạo khói và tự động nén xuống phía dưới, nén càng để lâu thì khói càng đặc, lúc khói đạt độ nèn tới 1 mức độ và không thể nén được nữa thì khói sẽ tự động thoát lên phía tren chén thuốc. Đây gọi là hiện tượng thoát khói lãng phí lúc chúng ta không tiêu dùng hoặc hút trong 1 thời gian từ 10-15p. Khi khói thuốc bị cháy ta nhìn thấy khói với mầu hơi đen nhạt nhạt, ví như khói phải chăng sẽ trắng xóa như sương mù,.Các bạn có thể tham khảo thêm cách hút shisha nhiều khói và ko bị sặc tại đây

+ Do chủng mẫu thuốc: Một số cái thuốc phải chăng như Royal, starbuzz hay Cloud9 hàm lượng nước lớn (chất tạo CO tạo khói) to hơn alfakher sẽ hạn chế được việc cháy thuốc. Shisha Hà Nội hiện sản xuất vô cùng phổ biến các chủng loại thuốc rẻ như Royal, Cloud9, thuốc shisha alfakher bảo đảm chấp nhận quý khách hàng. Nắm bắt được những điều trên chúng tôi hy vọng Cách hút shisha điện tử bạn sẽ tự tay làm cho được các cái bình mang bí quyết hút shisha quán bar giống nhau, tạo cảm giác nhẹ và phổ biến khói hoặc cách hút shisha thở bằng mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *